Pages

Terms of Services

Như các bạn đã biết, http://facebookmkt.info là trang Website chuyên cung cấp các kiến thức kiếm tiền online, các kiến thức SEO, quảng cáo Google Adwords, quảng cáo Facebook Ads, chia sẻ theme, template. Rất mong sự quan tâm và ủng hộ của các bạn

Tất cả thông tin trên http://facebookmkt.info đều được tôi tự viết hoặc dịch lại từ các bài tiếng Anh của các web chuyên về chủ đề MMO …. Các thông tin trên http://facebookmkt.info là hoàn toàn miễn phí và mọi người đều có thể sử dụng, chia sẻ cho mục đích cá nhân, học tập, kiếm tiền.

Nếu bạn thấy một bài viết thật sự có ích và muốn chia sẻ nội dung ở đâu đó thì bạn cứ tự nhiên. Nếu bạn muốn chia sẻ nơi nguồn bài viết hoặc để lại credit của tác giả, http://facebookmkt.info rất cám ơn. Còn không thì cũng không bắt buộc phải nêu nguồn ra làm gì, chỉ cần đừng dùng tên tác giả khác!

Trong toàn bộ nội dung trên http://facebookmkt.info, có một số là các liên kết đến trang ngoài. Nội dung ở thời điểm http://facebookmkt.info đặt liên kết đến đã được kiểm tra kỹ lưỡng. Nhưng nếu sau một thời gian, nội dung của liên kết trỏ đến có sự thay đổi thì http://facebookmkt.info cũng không thể nắm bắt được. Vậy nên các bạn hãy chú ý cẩn thận tìm hiểu đối với các liên kết ngoài trang http://facebookmkt.info.

Các thông tin http://facebookmkt.info lưu lại của bạn hoặc trình duyệt bạn sử dụng như địa chỉ IP, loại trình duyệt, thói quen, cookies, lịch sử duyệt blog, thông tin địa chỉ email, tên tuổi, hồ sơ cá nhân sẽ hoàn toàn được giữ kín. Chừng nào http://facebookmkt.info còn, các thông tin đó sẽ được bảo vệ quyền riêng tư tuyệt đối. Nếu http://facebookmkt.info biến mất trên internet, các thông tin đó cũng được xử lý xóa bỏ hoàn toàn và không có thêm bất kì liên lạc nào từ phía http://facebookmkt.info đến với các bạn qua email, tin nhắn,…

Nếu có những điều khoản chưa được rõ ràng và bạn có điều đóng góp, vui lòng sử dụng trang Liên Hệ http://facebookmkt.info để thông báo cho admin.